บทความล่าสุด

เว็บไซต์ของเรามีบทความให้ความรู้แก่ท่านสมาชิกทุกท่าน เข้ามาให้คำแนะนำซึ่งกันและกันได้ บทความน่าสนใจบอล UFA ต่างๆมากมาย เกม พรีเมียร์ลีก บาสเกตบอล หรือจะเป็น สมัคร เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับ กีฬาทุกชนิด

บุนเดสลีกา ในยุคปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่ทีมที่จะสามารถคว้าตำแหน่งแชมป์ลีกคงหนีไม่พ้นเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่กวาดบัลลังก์แชมป์ลีก 7 สมัยซ้อน

บุนเดสลีกา ในยุคปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่ทีมที่จะสามารถคว้าตำแหน่งแชมป์ลีกคงหนีไม่พ้นเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่กวาดบัลลังก์แชมป์ลีก 7 สมัยซ้อน ตั้งแต่ปี 2012-2019 โดยมีผู้ท้าชิงขาประจำอย่างเสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ ที่สามารถคว้าตำแหน่งอันดับ 2 ไปได้ถึง 4 ครั้ง จาก 7 ครั้งที่บาเยิร์น มิวนิคทำสถิติคว้าแชมป์ติดต่อกัน โดยฤดูกาลนี้การแข่งขันผ่านมา 26 นัด ซึ่งนั่นหมายความว่าลีกสูงสุดของเยอรมันใกล้จบฤดูกาลเข้ามาทุกทีแล้ว

#gamemonday ufa

3 แชมป์ลีกสูงสุด 2 ยูฟ่า คัพ 1 เอฟเอ คัพ และ 1 ยูโรเปี้ยน

3 แชมป์ลีกสูงสุด 2 ยูฟ่า คัพ 1 เอฟเอ คัพ และ 1 ยูโรเปี้ยน คัพ นั่นคือสิ่งที่ คีแกน คว้ามาได้ ตลอดระยะเวลา 6 ปีที่อยู่กับลิเวอร์พูล แต่งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา เขาได้ออกเดินทางเพื่อไปเผชิญกับความท้าทางครั้งใหม่ และก้าวออกจากเซฟโซนของตัวเอง ซึ่งนั่นรวมถึงการที่ คีแกน ได้ผลิตผลงานเพลงออกมา จนกลายเป็นเพลงฮิตที่โด่งดังอย่างมากในยุค 70s นั่นก็คือเพลง “Head Over Heels In Love” และเพลงก็ดังจนได้ติดอยู่ในอัลบั้ม Top 40 Smash hit อีกด้วย

#gamemonday

เรื่องราวในวัยเด็กของ โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ จากคำบอกเล่าของเหล่าคุณครูและเฮ้ดโค้ชที่บราซิล

นี่คือเรื่องราวจากคำบอกเล่าของอดีตเพื่อนร่วมทีม, โค้ช และครู ที่จะพาคุณย้อนกลับไปทำความรู้จักกับ โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ ในสมัยเด็ก ก่อนที่เขาจะกลายเป็น “ดาวเตะฝีเท้าฉกาจ” สังกัด หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่กำลังยึดครองยุทธจักรวงการฟุตบอลอยู่ในปัจจุบัน

#gamemonday